ว่ากันด้วยเรื่อง..ขี้ๆ

posted on 03 Jul 2007 12:14 by tippannee
1. ขี้ล่องหน เป็นประเภทที่คุณรู้สึกเหมือนขี้กำลังจะหลุดออกมา แต่พอรีบแจ้นไปนั่งส้วม ปรากฎ .. ไม่ออกแฮะ! อย่างมากก็มีตดสามสี่ครั้ง

2. ขี้สะอาด เป็นประเภทที่ เมื่อคุณขี้ออกมาแล้ว มองก็เห็นลอยอยู่ในโถ แต่พอมองกระดาษเช็ดก้นที่ใช้ไปแล้ว เออ.. ยังดูสะอาดดีนี่หว่า

3. ขี้เปียก เป็นประเภทที่ เช็ดก้นไปสิบกว่ารอบแล้ว แต่ยังรู้สึกเหมือนยังไม่ได้เช็ด จนคุณต้องดึงกระดาษชำระส่วนนึง มารองระหว่างก้นคุณกับกางเกงใน เพื่อจะได้ไม่เกิดร่องรอยอารยธรรม

4. ขี้ระลอกสอง เกิดขึ้นเมื่อคุณขี้เสร็จไปแล้ว กำลังดึงกางเกงขึ้นมาถึงหัวเข่า จะใส่อยู่รอมร่อ แต่ .. ทันใดนั้น ความรู้สึกนี้ก็เกิดขึ้น และคุณก็ตระหนักดีว่า คุณยังมีขี้ล็อตใหม่ที่จะต้องระบายออกอีก

5. ขี้เลือดขึ้นหน้า เป็นอาการปวดขี้แบบสุดโต่ง เกินคนจะทนได้ นั่นไง.. มันกำลังจะทะลักออกมาแล้วววว

6. ขี้ท่อนซุงยักษ์ เป็นขี้ชนิดก้อนใหญ่พิเศษ คุณก้มลงมองดู แล้วเกิดความรู้สึกว่า โอ้ว ..น่ากลัวจัง มันจะถูกดูดลงไปหมดในคราวเดียวได้หรือนี่ ว่าแล้วคุณก็ต้องฉวยแปรงขัดส้วมมาตีให้มันแตก เป็นส่วนน้อยๆ เสียก่อน เอ๊ะ!แต่ว่า.. มันก็เหมือนกล้วยหอมเหมือนกันน่ะเนี่ย!

7. ขี้เปี่ยมแก๊ส มีลักษณะเสียงดังกึกก้อง จนคนที่อยู่แถวนั้นขยับเสียงคิกคัก

8. ขี้คนเมา ลักษณะของขี้ที่คุณปลดปล่อยในเช้าหลังคืนที่ไปดื่มหนัก ๆ มา ส่วนใหญ่จะเป็นที่สังเกตได้ว่า มันจะข้นเหนียว จนมักฝากร่องรอยไว้เป็นที่ระลึกในโถส้วม

9. ขี้ข้าวโพด ชื่อก็บอกอยู่แล้ว ต้องให้อธิบายอีกหรอ? ดีไม่ดีมันมาเป็นฝักล่ะยุ่งเลย

10. ขี้ดอกสว่าน มันจะทำให้รูก้นแสบสันต์ สะท้านทรวง จนคุณต้องบิดตัวไปมาด้วยความเร่าร้อน เมื่อไหร่จะสุด..ฟะ คุณต้องรวบรวมพลังครั้งสุดท้าย เอ้า! ฮุย เล่ ฮุย... ช่วย ๆ กันหน่อย

11. ขี้แก้มเปียก (กำลังส่งสูง) ขี้ประเภทนี้ จะถูกขับออกมาอย่างรุนแรงและรวดเร็วจนทำให้แก้มก้น พลอยเปียกไปด้วยอืมม.. อันตรายเหมือนกันน่ะเนี่ย!

12. ขี้ต่องแต่ง เป็นอาการที่ขี้ปฏิเสธจะหล่นลงมา ถึงแม้ว่าคุณจะปล่อยสุดแล้วก็ตาม จนคุณต้องสะบัดสะโพกสักครั้งสองครั้ง เพื่อหวังให้มันหลุดออกจากขั้วก้น เอ้า.. ฮึบ

13. ขี้ประหลาดใจ คุณไม่ได้อยู่ที่ห้องน้ำด้วยซ้ำ เพราะคุณมั่นใจว่าคุณเพียงแค่จะ ตด แต่ อุ๊ย ! คุณพระช่วย ขี้แตก


555

Comment

Comment:

Tweet

ก็ว่ากันไปเนอะ ...

#1 By yakcute on 2007-07-18 14:55